Wednesday, 17th July 2024
Standard

Người nổi tiếng Sarees Mẫu cảnh báo! – Saree thông thường

Khi nó liên quan đến thời trang và phong cách, chúng tôi có rất nhiều động lực của chúng tôi từ những người nổi tiếng. Khi chúng tôi thấy một nữ diễn viên Bollywood trong Saree, chúng tôi lưu ý rằng nhà thiết kế mà họ mặc, màu gì và loại phụ kiện họ đã chọn và các chi tiết khác như vậy. Người nổi tiếng là những cơn thịnh nộ hiện tại những ngày này. Đã kiểm tra trên…
[Cũng đọc: Sarees Handloom của Ấn Độ]

Sarees đơn giản là một ưu tiên trong số những người nổi tiếng Bollywood. Hãy xem
Với việc quan sát thời trang người nổi tiếng Bollywood rất chặt chẽ, chúng tôi đã nhận ra rằng khi nó liên quan đến xu hướng saree, các sare thông thường đang đi đầu tốt nhất bây giờ.
Siren đỏ
Của chương trình Diva Bollywood của chúng tôi như sử dụng saree đỏ thông thường. Không có màu sắc như màu đỏ để đưa ra một tuyên bố mạnh mẽ và những ngôi sao này cho thấy nó. Ai cần Zari và cườm khi bạn có thể trông giống như một triệu đô la trong các nhà thiết kế thông thường? Trong khi Kareena và Vidya Balan đã sử dụng saree của họ với một chiếc áo đỏ phù hợp, Deepika đã chọn mặc cô với một chiếc áo cánh màu đỏ tươi, cung cấp cho nó một sự thay đổi.
[Cũng đọc: Chính xác làm thế nào để tạo kiểu cho saree đen]

Người đẹp đen
Làm thế nào chúng ta có thể không liệt kê saree đen ở đây! Khi nó liên quan đến người nổi tiếng Sarees, Black Saree là một yêu thích tuyệt đối. Giống như LBD đáng tin cậy, Black Saree là một bộ trang phục đáng tin cậy khác. Khá nhiều nữ diễn viên ở Bollywood đã sử dụng một saree đen vào một lúc nào đó. Ngay đây là một vài biến thể của nó. Celina Jetley và Shilpa Shetty đã sử dụng các sare đen thông thường trong khi Madhuri và Bipasha chọn để mặc một chiếc saree đen bình thường với đường viền năng động.

[Cũng đọc: SAREES Đám cưới Nam Ấn]]

[SC: Mediad]
Biên giới táo bạo
Khi nó liên quan đến các thiết kế saree thông thường, nhiều ngôi sao dường như thích có biên giới tương phản trong các sare thông thường của họ. Saree trắng với đường viền màu đen, thân thiện với môi trường neon tươi sáng được kết hợp với đường viền màu hồng và saree đỏ với đường viền màu đen dường như được yêu thích trong sarees nổi tiếng.

Tại sao các ngôi sao thích xu hướng saree thông thường?
Chúng tôi đã cố gắng tìm ra chính xác những gì về mô hình sarees thông thường mà có sự yêu thích? Và tại sao nó lại phổ biến như vậy?
Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể thực sự đi sai với nó. Một saree bình thường trong một màu sắc đẹp trông thực sự đẹp. Vì vậy, mô hình này khá an toàn.
Nó cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để thử các phụ kiện. Bạn có thể đeo đồ trang sức nặng và không phải quan tâm đến việc làm quá nhiều. Saree thông thường cung cấp bối cảnh lý tưởng cho các phụ kiện của bạn. Và bạn có thể làm cho nó mặc quần áo bằng cách kết hợp nó với một chiếc áo cánh hoạt động mạnh mẽ.

[Cũng đọc: dây chuyền tuyên bố với sarees]
Nó có một cái nhìn cổ điển. Các sare bình thường đã tồn tại mãi mãi. Đó là một trong những mô hình mà không bao giờ biến mất. Nó chỉ đi với các giai đoạn mà nó đi đầu hay không, và tốt nhất bây giờ là như vậy.
Yêu cầu của người nổi tiếng để trông thực sự tuyệt vời trong bức ảnh và đó là một lý do lớn khác về lý do tại sao mô hình này lại phổ biến như vậy. Các sarees thông thường trông rất tuyệt vời trong các bức ảnh, đó là lý do tại sao nhiều hơn và nhiều ngôi sao đang chọn mặc chúng đến các sự kiện thảm đỏ.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có thích mô hình này nhiều như các ngôi sao của chúng ta dường như không? Bạn sẽ mặc một sự kiện thông thường cho một sự kiện đám cưới hoặc các chức năng khác hay bạn tin rằng nó sẽ trông cũng đơn giản?

Leave a Reply

Your email address will not be published.