Wednesday, 17th July 2024
Standard

10 Thiết kế Choli Peach Lehenga có thể chuyển sự chú ý lý tưởng

với mùa cưới leo lên chặt chẽ, chúng tôi cảm thấy điều đó rất quan trọng để khiến chúng tôi lo lắng. Lehenga cholis không được bảo lưu riêng cho một số dịp nhất định. Thiết kế dài, trôi chảy đồng nghĩa với các địa điểm ngoài trời hoặc đám cưới ở khu nghỉ mát mùa hè. Sự kết hợp lý tưởng của chi tiết, màu sắc và hình dạng có thể biến mặt hàng chủ yếu này, mồi. Chẳng hạn, một lựa chọn lễ hội như thiết kế Choli Peach Lehenga có thể mang đến cho trang phục của bạn thêm sự tinh tế, chúng tôi đã làm tròn các thiết kế Lehenga Choli yêu thích của chúng tôi có các hình thêu được chỉ định cho bạn. Có thể là một thiết kế Zari tinh tế hoặc một người nào đó được đảm bảo để thu hút tất cả sự chú ý lý tưởng. 10 thiết kế Choli Lehenga Peach này có thể thêm nhiều mưu mô như bạn muốn.

10 ý tưởng về thiết kế Choli Peach Lehenga đáng để xem xét:
Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết:

1. lehenga được thêu màu màu đào:
Bởi vì bạn đã chờ đợi đủ lâu để thử thêu-những chiếc Peach Lehenga bán khâu này nên có một vị trí quan trọng trong danh sách trang phục tốt nhất của bạn.
Nguồn: myntra.com2. Peach Organza Silk Digital Floral in Lehenga Choli:
Đôi khi, một chiếc Choli lehengal lụa lụa sang trọng có thể làm cho bữa tiệc của bạn lên tình trạng của bạn mặc dù những người quan trọng khác của bạn không phải là bên cạnh bạn. Đây có thể là một mẹo tốt để làm cho nó chậm.
Nguồn: Saree.com3. Peach thêu lehenga choli:
Một chiếc áo thêu và Dupatta là cách duy nhất để thêm cạnh vào phong cách của bạn. Thường thì một lehenga thêu như thế này làm cho mỗi bước tiến có vẻ kịch tính.

Nguồn: Flyrobe.com4. Nghệ thuật lụa lehenga trong Peach:
Bởi vì lụa nghệ thuật thêu là xu hướng, và lehenga của bạn phải phản ánh điều đó. Lehenga lót satin này như thế này tăng cường áo cánh phù hợp với các chi tiết biên giới ren, sequin, resham, và bản vá của nó.
Nguồn: Utsavf Fashion.com5. thêu satin lehenga trong quả đào nhẹ:
Tinh tế, nhưng satin lehenga thêu trong quả đào nhẹ là đủ tuyên bố. Bóng râm ánh sáng được cân bằng hoàn hảo với công việc biên giới Resham Stone, Zari và Patch.

Nguồn: Utsavf Fashion.com6. Satin Peach Lehenga với thêu Zari:
Bởi vì thêu Zari thường trông đẹp nhất ở dạng Lehenga! Thêm một yếu tố, giống như bộ đào xếp tầng này sẽ khiến bạn trông giống như một tác phẩm nghệ thuật hoặc thiết lập giai điệu lý tưởng cho bất kỳ sự kiện nào bạn tham dự.
Nguồn: nhiềuvar.com7. nặng gota tô điểm cho đào lehenga:
GOTA đã tô điểm cho Lehenga đang có một khoảnh khắc rất lớn và bạn đã phải xác minh nó. Mặc quần áo trong một bộ đào tinh tế vì cái này phải chỉ ra những bức tượng trông.

Nguồn: Vogue.in8. Peach lehenga với những lời tô điểm:
Bạn rất vui khi thấy một xu hướng tinh tế, lung linh của Lehenga như thế này đã chết? Một quả đào Lehenga như thế này là cần thiết cho những sự kiện buổi tối mùa hè đó.
Nguồn: Facebook.com/harikiranagnur9. Peach lehenga thêu tinh tế:
Bởi vì bạn đã bí mật muốn kết hợp ý tưởng trang phục Lehenga của Anushka Sharma, vào tủ quần áo của riêng bạn. Hoặc nếu bạn thiên đường tìm ra cách mặc thêu, thêu nhẹ như thế này, thì điều này phải cho bạn một số ý tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.