Wednesday, 17th July 2024
Standard

Các nghị quyết năm 2020 của tôi

chia sẻ các nghị quyết năm 2020 của tôi nói cách khác, những điều tôi dự định làm hoặc tiếp tục làm trong năm nay. Bạn có đặt ra các nghị quyết hàng năm không? Tôi chưa bao giờ kiên quyết thực hiện các nghị quyết năm mới vào đầu năm. Tôi có xu hướng thực hiện các mục tiêu ngắn hạn cũng như ngắn hạn của mình tại bất kỳ thời điểm nào trong năm mà không áp lực dựa vào năm mới. Tuy nhiên, năm nay, có những điều cụ thể mà tôi muốn làm hoặc đảm nhận. Với câu thần chú năm mới năm 2020 của tôi, thì hành động, tôi đã đưa ra bảy điều mà tôi muốn làm trong năm nay. Hãy gọi điện thoại cho nó, các nghị quyết năm 2020 của tôi.
Trang phục: Quần Zara, H & M hàng đầu cũ, Tương tự ở đây/ở đây, Zara Coat: Tương tự ở đây/Bán; Bơm (thử cái này ở đây), túi
Đây là 7 điều tôi muốn làm trong năm 2020 năm nay cũng như Beyond

Uống nhiều nước hơn: Có một số ngày tôi uống nhiều nước hơn cũng như những lúc khác khi tôi hiểu tôi có thể làm tốt hơn. Trong một số trường hợp bị cuốn vào công việc mà tôi thậm chí không ghi nhớ uống đủ nước, điều này thực sự tồi tệ! Năm nay, tôi dự định sửa đổi rằng vì nước uống tốt với cơ thể bao gồm cả làn da của bạn. Cá nhân, tôi nhận thấy sự khác biệt trong da khi tôi uống đủ nước. Tôi đã sử dụng chai được đánh dấu này để hỗ trợ tôi với mục tiêu này.
Quay trở lại phòng tập thể dục: Đã hơn một năm vì tôi đã ở phòng tập thể dục. Trước khi mang thai, tôi sẽ làm Pilates cũng như Barre 2-3 lần một tuần. Tôi đã cố gắng làm việc khi tôi mang thai, tuy nhiên điểm yếu cũng như buồn nôn sẽ không cho tôi tuyệt vời. Nhanh chóng phía trước sau Nova, tôi vẫn chưa trở lại phòng tập thể dục. Đôi khi tôi đã chạy quanh cộng đồng hoặc máy chạy bộ tại nhà (ghét máy chạy bộ) tuy nhiên không có gì giống như tôi sử dụng. Tập luyện tối cao của tôi sẽ trở lại Pilates cũng như các lớp học Barre bao gồm thêm các thói quen tập thể dục thường xuyên tại nhà. Đây là năm của sức khỏe và sức khỏe tuyệt vời cũng như thể lực tuyệt vời.
Đại biểu: Tôi luôn muốn đối phó với bất cứ điều gì một mình, đặc biệt là doanh nghiệp viết blog của mình, tuy nhiên năm nay, tôi đang làm việc để ủy thác nhiều nhiệm vụ hơn để cho phép tôi đối phó với các khía cạnh khác, tiếp tục phát triển cũng như làm những việc mà tôi luôn luôn làm tổ chức để làm.
Chọn một cuốn sách cũng như thực sự được kiểm tra cũng như Total It: Với thói quen cũng như tung hứng cuộc sống mẹ, 9 đến 5 Life, Branding/Business, tôi hầu như không có thời gian để làm nhiều việc bao gồm đọc hoặc hoàn thành một cuốn sách. Do đó, năm nay, tôi dự định kiểm tra nhiều hơn một cuốn sách vật lý hoặc một cuốn sách âm thanh. Một trong những cuốn sách tôi yêu cầu phải kiểm tra là kết thúc là của Michelle Obama. Xin vui lòng lời khuyên nhiều hơn nhiều so với những cuốn sách tuyệt vời.
Nhiều đêm hẹn hò hơn: Với hai đứa trẻ, cả hai làm việc toàn thời gian, doanh nghiệp, hai con người xinh đẹp (Nolan cũng như Nova), thật khó để có một đêm hẹn hò. Nhiều thời gian chúng tôi tổ chức một đêm hẹn hò, chúng tôi đã kiệt sức đến nỗi cuối cùng chúng tôi ở nhà. Tôi không thể ghi nhớ lần cuối cùng tôi đi xem phim. Sau đó, một lần nữa, tôi không thực sự tham gia vào các bộ phim. Mục tiêu của tôi là làm nhiều đêm hẹn hò hơn cũng như sáng tạo hơn nhiều với nó như các lớp học nấu ăn, câu lạc bộ hài kịch, vở kịch, v.v.
Tái cấu trúc: Trong nhiều năm, tôi đã muốn trang trí lại không gian sống cũng như khu vực ngồi bên cạnh lò sưởi. Năm nay tôi dự định để đạt được điều đó. Tôi đã sản xuất một bảng Pinterest để lấy cảm hứng. Đối với khu vực không gian sống, tôi tin rằng giai điệu trung lập cũng như cho khu vực ngồi lò sưởi, tôi muốn làm cho nó quyến rũ hơn nhiều.
Tuyên bố: Năm nay chắc chắn là năm để tuyên bố rất nhiều khu vực trong nhà của tôi, đặc biệt là tủ quần áo của tôi cũng như đặt nhiều mảnh để bán. Tôi đã đóng góp rất nhiều trong số họ cho đến nay; Tuy nhiên, vẫn còn một thỏa thuận tuyệt vời hơn nhiều để loại cũng như tổ chức.

Các sản phẩm khác tôi muốn tiếp tục làm bao gồm thức dậy sớm. Thức dậy sớm thực sự sớm không phải là điều của tôi; Tuy nhiên, khi tôi thức dậy sớm, nó cho phép tôi có thời gian để suy ngẫm, hoàn thành một số công việc blog, đi làm sớm cũng như ra ngoài sớm. Ngoài ra, tôi muốn tiếp tục sản xuất nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân. Nó rất cần thiết để có một sự cân bằng của tâm trí, cơ thể cũng như tâm hồn.
Nghị quyết năm 2020 của bạn là gì?

Bạn cũng có thể tận hưởng:

Làm thế nào để trông lý tưởng cho một mùa đông

Phương pháp đơn giản nhưng hợp thời trang để mặc màu

Màu sắc mùa xuân tôi rất vui mừng khi thử…

Cách nâng cấp phong cách làm việc mùa thu của bạn

Nhận biết.

Đăng ký với địa chỉ email của bạn để nhận tin tức cũng như cập nhật.

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Họ

Địa chỉ email

Địa chỉ email

Địa chỉ email

Địa chỉ email

Đặt mua

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Leave a Reply

Your email address will not be published.